Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Ca sĩ Thu Trang Bolero- người truyền bức thông điệp nhân văn cuộc sống

Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào của hoạt động văn hoa-nghệ thuật, ca sĩ Thu Trang Bolero luôn để lại nhiều dư vị ấn tượng bằng chính nhân tâm, đạo đức nghề nghiệp và hướng về cộng đồng với mong muốn xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Những ai yêu thích giọng ca ngọt ngào và mạnh mẽ của ca sĩ Thu Trang Bolero chắc hẳn dễ nhận ra trong vài năm gần đây cô ít xuất hiện trên sâu khấu chính cho hoạt động ca hát. Thay vào đó, có sự chuyển hướng trên con đường nghệ thuật của mình. Cô dành thời gian nhiều hơn trên vai trò là một đạo diễn sân khấu, tổng đạo diễn các hoạt động nghệ thuật, các cuộc thi sắc đẹp và đâu đó là vai trò của một MC dẫn dắt câu chuyện.

“Ở mối giai đoạn khác nhau, nhất là trong bối cảnh hoạt động giải trí, nghệ thuật hiện nay, mỗi nghệ sĩ luôn đưa ra lựa chọn để phù hợp hơn. Có một sự thay đổi nhẹ nhưng với tôi, dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, cần ý thức tôn trọng khán giả, tạo ra giá trị minh bạch cho cá nhân, tổ chức tham gia. Đặc biệt, không bao giờ tách rời giá trị cộng đồng, ý nghĩa của sự cho đi…” – Thu Trang chia sẻ suy nghĩ của mình về sự thay đổi này.

Cũng cần nói thêm, công bằng mà nói, dấu ấn cá nhân của Thu Trang Bolero trong thời gian qua có sự gắn kết sâu đậm với Công ty giải trí HKT Entertainment. Sự thành công của HKT khi ngày một được nhiều người yêu mến nhờ hoạt động tích cực và tài năng được thừa nhận của cô ca sĩ xinh đẹp này.

Nhờ vào khả năng hoạt ngôn, làm chủ sân khấu, tầm hiểu biết sâu sắc về các hoạt động văn hóa, giải trí, nghệ thuật nhất là các sự kiện quy mô, nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một người đạo diễn, ca sĩ Thu Trang Bolero đã làm nên tên tuổi, tạo hiệu ứng domino tích cực ở hàng loạt các chương trình do HKT tổ chức và nắm bản quyền.

HKT Entertaiment ra đời và hoạt động dựa trên sứ mệnh truyền thông chuyên nghiệp và đẳng cấp để giới nghệ sĩ, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tự làm mới mình và phát triển theo xu hướng, nhu cầu của xã hội. Được biết đến là nhà sản xuất, tổ chức các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, HKT không đi theo lối mòn quen thuộc mà đánh dấu bản thân bằng phong cách khác biệt, dám nghĩ, dám làm, gìn giữ bản sắc, hòa nhập nhưng không hòa tan vào số đông.

Được biết, hiện nay HKT đang nắm bản quyền hàng loạt các chương trình dược đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như truyền đi bức thông điệp rõ ràng về đội ngũ doanh nhân đương đại như  Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ các năm 2017-2018-2019, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018-2019, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2019, 2020, 2022, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020, sự kiện Tết doanh nhân qua các năm…

Tất cả tạo nên hình ảnh sống động, xóa nhòa khoảng cách giữa kinh doanh – văn hóa– giải trí – trình diễn. Đó không chỉ là niềm kiêu hãnh, tự hào mà cá nhân cô ca sĩ xinh đẹp này còn gánh trên vai nhiều trọng trách truyền đi bức thông điệp nhân văn về cuộc sống, niềm tin và lòng vị tha từ những hào quang và danh vị của người tham dự.

Hiện tại, Thu Trang Bolero cũng đang nắm giữ cương vị là đạo diễn sân khấu, tổng đạo diễn toàn bộ chương trinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 đang tuyển sinh và chuẩn bị diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào trung tuần tháng 7 này. Ra mắt bộ ảnh ‘mới toanh’ được sử dụng cho bài viết này chính là thông điệp ‘sẵn sàng để cùng nhau tỏa sáng’ mà Thu Trang muốn nhắn gởi đến tất cả thí sinh và toàn bộ ekip chương trình.

Ca sĩ Thu Trang Bolero tên thật là Trương Thị Thu Trang. Cô tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa nghệ thuật trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Trải qua những năm tháng hoạt động nghệ thuật, cô từng bước dấn thân và chinh phục những nơi mình đã đi qua. Khán giả có thể tìm thấy ở cô là gương mặt điện ảnh của những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, nữ MC hoạt ngôn, giọng hát say đắm trên sân khấu và hiện nay là nhà quản lý, lãnh đạo mạng xã hội Baelive, người truyền cảm hứng, doanh nhân, đạo diễn…

Thu Trang cũng đang là GĐĐH Mạng xã hội Baelive, sở hữu hệ thống phát triển hơn 20.000 nhân sự. Đây là MXH mới có tính năng nổi trội, tổng hợp Facebook, Zalo, Youtube, Bigo, Tiktok vào trong một App. Cô cho biết với chiến lược phát triển toàn cầu trên 130 nước,  Baelive mang tới cho cộng đồng những giá trị kinh tế và nhân văn lớn lao.

Đang hào hứng và sôi nổi chào đón sự trở lại, mùa thứ tư của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 –  Ms Universe Business, khán giả và người hâm mộ tiếp tục chờ đợi tài năng của Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero để sân chơi này luôn là niềm kiêu hãnh và thành công bậc nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Make-up: Tony Tường

Trang phục: NTK Tuấn Hải

Photo: Đình Vũ

Tin nổi bật

Tin mới