Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện công nghệ làm điên đảo ngành spa với phác đồ trị nám độc quyền Dimanlaier

CEO BSSC Việt Nam – Hiền Nguyễn với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, cũng là một chủ Spa – Giảng viên đào tạo Da liễu tại FPT polytechnic đầy tâm huyết và khát khao mang lại vẻ đẹp cho mọi chị em.

BSSC đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã đưa siêu phẩm trị nám Dimanlaier ra khu vực Phía Bắc. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm Nữ hoàng ngành làm đẹp – CEO Hiền Nguyễn đã khấy đảo ngành làm đẹp với phác đồ điều trị nám độc quyền của BSSC.

Đại hội chuyển giao công nghệ trị Nám với siêu phẩm Dimanlaier tại Hà Nội đã thu hút hàng trăm chủ Spa – TMV tham dự.

Hàng nghìn khách hàng đã có làn da như ý, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên nám, tàn nhang… và hơn cả đó là mỗi Spa – TMV của hệ thống Dimanlaier đã sở hữu phác đồ điều trị nám độc quyền từ BSSC, liên tục được đào tạo, chuyển giao công nghệ giúp nắm vững tay nghề và kiến thức điều trị cho khách hàng.

BSSC luôn có sự đồng hành của chuyên gia Marketing Nguyễn Bá Hưởng.

Để có được kết quả và thành công như ngày hôm nay CEO Hiền Nguyễn chia sẻ: “Bản thân mình đam mê làm đẹp, yêu thích cái đẹp và vừa chủ Spa – Giảng viên đào tạo Da liễu tại FPT polytechnic nhưng Hiền cũng đã phải trải qua những tháng ngày đau đầu vì bị nám sau sinh, gian nan khi vận hành spa, đã có lúc rơi vào trạng thái bế tắc vì chính bản thân mình cũng chưa có giải pháp trị nám.

Nhưng như một phép màu nhờ Dimanlaier, Hiền tìm lại được làn da của mình, cũng từ đó Spa cũng khởi sắc thêm bội phần. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi Hiền giờ đây đầy tư tin để có thể giúp các chị em đang là chủ Spa – TMV có được giải pháp toàn diện cho Spa, đặc biệt xử lý được các ca nám, chàm nặng nhất, giúp doanh thu của Spa tăng cao”.

CEO Hiền Nguyễn đã giải bài toán khó cho các Spa đó chính là Nám, giờ đây các chủ Spa – TMV đã có trong tay giải pháp hoàn hảo cho một lượng khách lớn gặp vấn đề về sắc tố da như nám, tàn nhang, chàm bớt… An toàn, hiệu quả, không tái phát, không đau, không xâm lấn…

Và giờ đây sau 1 năm nhìn lại, điều kỳ diệu đã thành hiện thực khi hệ thống Dimanlaier đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Dimanlaier xứng tầm thế giới nhờ sự đoàn kết, cả hệ thống cùng nỗ lực phát triển và đi theo định hướng của Công ty.

BSSC Việt Nam tọa lạc tại 144 Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Spa – Thẩm mỹ.

BSSC Việt Nam giờ đây trở thành địa chỉ vàng giúp các Spa – TMV giải quyết các vấn đề điều trị Da, các bệnh lý khó nhất như Nám, mụn, tàn nhang, chàm bớt , Da hư tổn …. giúp Spa tăng doanh thu trong

Với những định hướng, chiến lược mạnh mẽ trong năm 2019 của BSSC cùng siêu phẩm trị nám Dimanlaier, Hiền tự tin khẳng định không còn bất cứ Spa-TMV nào trên cả nước phải đau đầu vì Nám. CEO BSSC Hiền Nguyễn cùng các chuyên gia Da liễu và chuyên gia marketing sẽ liên tục đồng hành cùng từng thành viên để gặt hái thành công trong thị trường lớn của ngành Spa.

Video: https://www.facebook.com/hien.nuhoangsacdep/videos/140924190249749/

Đại hội đào tạo và chuyển giao công nghệ điều trị nám với siêu phẩm Dimanlaier

Tin nổi bật

Tin mới