Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Nhã Phương lấp ló nội y dự sự kiện

Nữ diễn viên thử nghiệm phong cách gợi cảm, xuất hiện tại họp báo giới thiệu phim ngắn do cô sản xuất và đóng chính, chiều 27/3.

Diễn viên Nhã Phương diện vest cá tính, khoe vẻ gợi cảm qua trang phục bằng ren bên trong, chiều 27/3 tại TP HCM. Cô xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim ngắn Infill & Full set do Nhã Phương sản xuất và đóng vai chính vào năm 2017.

Chiều 27/3 tại TP HCM, diễn viên Nhã Phương xuất hiện ở buổi họp báo giới thiệu bộ phim ngắn ‘Infill & Full set’ do cô sản xuất và đóng vai chính hồi năm 2017. Người đẹp diện vest, khoe vẻ gợi cảm với trang phục bằng ren lấp ló bên trong.

Sau thời gian dành thời gian cho gia đình, Nhã Phương cảm thấy đến lúc trở lại công việc. Cô được chính ông xã Trường Giang tổ chức họp báo giới thiệu đứa con tinh thần mới nhất với báo chí và khán giả thân thương. Nhưng vì bận lịch trình trước đó, Trường Giang không thể góp mặt chúc mừng bà xã.

Sau thời gian dành cho gia đình, Nhã Phương bắt đầu trở lại công việc. Cô được chính ông xã Trường Giang tổ chức họp báo giới thiệu ‘đứa con tinh thần’ mới nhất với báo chí và khán giả. Tuy nhiên, vì bận lịch trình riêng, Trường Giang không thể có mặt chúc mừng bà xã.

Tại sự kiện, Nhã Phương chia sẻ tin vui tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford 2019 (Oxford International Short Film Festival 2019 - OXISFF), Infill & Full set vinh dự giành được hai giải thưởng: Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất và Nữ chính xuất sắc nhất. Trước đó, phim được công chiếu trình chiếu tại gần 20 liên hoan phim quốc tế, trong đó có Liên hoan phim Cannes 2018 ở Góc phim ngắn và nhận được nhiều phản hổi tích cực của hội đồng chuyên môn.

Tại sự kiện, Nhã Phương chia sẻ tin vui, ở Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford 2019 (Oxford International Short Film Festival 2019 – OXISFF), ‘Infill & Full set’ vinh dự giành được hai giải thưởng: ‘Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất’ và ‘Nữ chính xuất sắc nhất’. Phim cũng được công trình chiếu tại gần 20 liên hoan phim quốc tế, trong đó có ‘Góc phim ngắn’ của Liên hoan phim Cannes 2018 và nhận được nhiều phản hổi tích cực từ hội đồng chuyên môn.

Infill & Full set lấy chủ đề về cuộc sống của dân Việt Nam nhập cư trái phép tại Anh và được đạo diễn bởi Đào Đức Hải (giữa). Anh là một nhà làm phim độc lập, tốt nghiệp thạc sĩ điện ảnh chuyên nghành sản xuất phim tại London. Đức Hải chia sẻ nội dung phim xuất phát từ những kỷ niệm khó quên của anh và Nhã Phương trong một lần đi làm móng và bắt gặp cảnh sát ập vào tiệm truy hỏi những lao động nhập cư. 

‘Infill & Full set’ được đạo diễn bởi Đào Đức Hải (giữa) – một nhà làm phim độc lập, tốt nghiệp thạc sĩ điện ảnh chuyên ngành sản xuất phim tại London. Nội dung phim lấy cảm hứng từ kỷ niệm khó quên của Đức Hải – Nhã Phương trong một lần đi làm móng và bắt gặp cảnh sát ập vào tiệm truy hỏi những lao động Việt Nam nhập cư.

Nhã Phương bày tỏ niềm vui mừng khi tác phẩm đầu tay của bản thân được khán giả hiểu và đón nhận. Trước đó, êkíp sản xuất phim với ngân sách hạn chế khoảng 5000 bảng Anh (153 triệu đồng), làm việc 18 tiếng mỗi ngày và suốt 4 ngày liên tục. Nữ diễn viên mong muốn Infill & Full set sẽ là bước đi thử nghiệm, chập chững đầu tiên: Tôi mong muốn làm phim lớn hơn. Thú thật phim nghệ thuật như vậy khó có lời, nhưng nếu lảm phim thương mại, tôi không muốn tác phẩm của mình là hài nhảm.

Nhã Phương bày tỏ niềm vui mừng khi tác phẩm đầu tay được khán giả hiểu và đón nhận. Trước đó, êkíp sản xuất phim với ngân sách hạn chế, khoảng 5.000 bảng Anh (153 triệu đồng), làm việc 18 tiếng mỗi ngày và suốt 4 ngày liên tục. Nữ diễn viên nói: ‘Tôi đặt mục tiêu làm những tác phẩm lớn hơn trong tương lai. Thú thật phim nghệ thuật như vậy khó có lời, nhưng nếu làm phim thương mại, tôi không muốn ‘đứa con’ của mình là hài nhảm’.

Sau chương trình, Nhã Phương bận rộn trả lời phỏng vấn với truyền thông. Trước những tin đồn đã sinh con gái đầu lòng với Trường Giang, người đẹp khéo léo trả lời: Vợ chồng tôi quán troe65t không chia sẻ chuyện đời tư quá nhiều, ảnh hướng đến hoạt động nghệ thuật. Chúng tôi sẽ chờ đến thời điểm thích hợp chắc chắn

Sau chương trình, Nhã Phương bận rộn trả lời phỏng vấn với truyền thông. Trước những tin đồn đã sinh con gái đầu lòng với Trường Giang, người đẹp khéo léo né tránh: ‘Vợ chồng tôi quán triệt không công khai chuyện đời tư quá nhiều, ảnh hướng đến hoạt động nghệ thuật. Chúng tôi sẽ chờ đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ với khán giả’.

Đông đảo khán giả hâm mộ cùng đến gặp mặt và theo dõi phim ngắn của Nhã Phương.

Đông đảo khán giả hâm mộ cùng đến gặp mặt và theo dõi phim ngắn của Nhã Phương.

Nhạc sĩ Khắc Hưng được đề cử Nhạc phim hay nhất của Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford 2019.

Nhạc sĩ Khắc Hưng được đề cử ‘Nhạc phim hay nhất’ của Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford 2019.

Song Luân chúc mừng cho thành công đầu tiên của Nhã Phương trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Song Luân chúc mừng cho thành công đầu tiên của Nhã Phương trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Ca sĩ Ái Phương là người bạn thân thiết nên dù họp báo tổ chức gấp rút, cô vẫn dành thời gian đến tham dự.

Ca sĩ Ái Phương là người bạn thân thiết của Nhã Phương nên dù họp báo tổ chức gấp rút, cô vẫn dành thời gian đến tham dự.

MC Quốc Bảo (phải) dẫn dắt họp báo.

MC Quốc Bảo (phải) dẫn dắt họp báo.

Chị gái hiếm hoi xuất hiện và mặc đồng điệu với Nhã Phương.

Chị gái mặc đồng điệu với Nhã Phương.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil, BTC

Tin nổi bật

Tin mới