Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024

Ca sỹ Du Thiên tự tin khoe vẻ sang trọng, lịch lãm trong trang phục thiết kế của Nhà may Mai Huy

Ca sỹ Du Thiên là khách mời đặc biệt trên cương vị là Ban giám khảo quyền lực cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2019. Việc chuẩn bị trang phục, hình ảnh trước công chúng cũng như phụ kiện kèm theo trên sân khấu thì sự tinh tế lựa chọn là điều rất chuẩn mực khắt khe về thời trang đối với Du Thiên.

Ca sĩ thể hiện vẻ ngoài khỏe khoắn, thanh lịch với các bộ Vest gam màu trung tính


Cách phối màu cùng phong cách thiết kế của Nhà may Mai Huy mang đến cho nam ca sỹ phong cách lịch sự, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Ca sỹ Du Thiên đã khuấy động sân khấu nhà hát Aksra bằng ca khúc: “Em trong mắt tôi” sáng tác Nhạc sĩ Đức Cường.

Ca sỹ Du Thiên rạng ngời bên Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2019

Ca sỹ Du Thiên nhận nhiều tình cảm yêu mến của các thí sinh, khán giả Thái Lan và khán giả Việt Nam có mặt trong đêm chung kết Ms Universe Business 2019

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 thành công tốt đẹp. Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Nguyễn Thị Diệu Thúy đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ngoài ra, Người đẹp còn nhận thêm hai giải phụ: Hoa hậu Tài năng (Ms Talent) và Hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian (Ms Beauty Exceed The Time).

Danh hiệu Á hậu 1 và giải thưởng phụ “Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” được trao cho thí sinh Trần Thị Trúc Phương. Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Trúc Phương và Thí sinh Lê Thị Thùy. Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về các thí sinh: Lương Thị Nga, Vũ Thị Thắm, Vũ Ngọc Điệp, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

Ngân Anh

Tin nổi bật

Tin mới