Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Ca sỹ Huy Cường biểu diễn Show Quốc tế được khán giả vô cùng thích thú

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 đã diễn ra tối ngày 14/03/2019 thành công tốt đẹp. Trong không khí háo hức và trông đợi của tất cả các thí sinh cùng Dàn giám khảo quyền lực đã làm việc hết mình đã tìm ra những cá nhân xuất sắc xứng đáng cùng tiêu chí, quy mô, thể lệ với ngôi vị Mrs Universe Business năm nay.

Ca sỹ Huy Cường với vai trò là một Giám khảo của cuộc thi, Huy Cường đã rất trăn trở phải làm thế nào cho thật công tâm để tìm ra những Doanh nhân có đủ Tâm – Tài – Trí – Sắc lựa chọn sao cho chính xác để ko phụ lòng tin của Ban tổ chức.

Huy Cường chia sẻ: “Quả thực, Cường rất nhiều áp lực vì các thí sinh đều là những Doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi, không những giỏi trong kinh doanh mà còn rất tài giỏi trong việc trình diễn thời trang và trả lời những câu hỏi, những thử thách của Ban tổ chức rất xuất sắc. Huy Cường đến với Hoa Hậu doanh nhân Hoàn Vũ 2019 do Công ty HKT và Doanh nhân Lê Ngọc Hưng – Trưởng ban tổ chức với tư cách là Ban giám khảo, một công việc hoàn toàn khác. Hơn nữa, Cường được đồng hành cùng các Hoa Hậu, Á Hậu, các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và anh, em Nghệ sĩ là vinh dự rất lớn của Huy Cường”.

Huy Cường thể hiện 02 ca khúc trong chương trình, ca khúc “Thương quá Việt Nam” sáng tác của Phạm Thế Mỹ và ca khúc “Chờ đông” sáng tác của Trần Thiện Thanh.

Huy Cường nhận nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả Thái Lan và khán giả Việt Nam có mặt trong đêm chung kết Ms Universe Business 2019

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng tân Hoa Hậu doanh nhân Nguyễn thị Diệu Thuý đã đạt ngôi vị cao nhất của Ms Universe Business 2019

Ca sỹ Huy Cường và Tân Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2019 – Nguyễn Thị Diệu Thúy

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Diệu Thúy đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Trong sân chơi nhan sắc này, người đẹp nhận thêm hai giải phụ: Hoa hậu Tài năng (Ms Talent) và Hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian (Ms Beauty Exceed The Time).

Trong cuộc thi, danh hiệu Á hậu 1 và giải thưởng phụ “Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” được trao cho thí sinh Trần Thị Trúc Phương. Cô hiện đang là giám đốc điều hành của Công ty TNHH TM DV Ocean PT Land.

Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Trúc Phương và thí sinh Lê Thị Thùy

Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về các thí sinh: Lương Thị Nga, Vũ Thị Thắm, Vũ Ngọc Điệp, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

 

 

Top 9 của cuộc thi Ms Universe Business gọi tên các thí sinh: Trần Thị Trúc Phương, Lê Thị Thùy, Nguyễn Trúc Phương, Vũ Ngọc Điệp, Vũ Thị Thắm, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Lương Thị Nga, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

Top 4 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2019 với những gương mặt xuất sắc như: Trần Thị Trúc Phương, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Nguyễn Trúc Phương và Lê Thị Thùy.

Đây là năm thứ ba, cuộc thi Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài việc truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ, cuộc thi còn là nơi quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan vào tối 14/3 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của hơn 70 đơn vị truyền thông, báo đài trong nước và quốc tế.

Tin nổi bật

Tin mới