Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Minh Hiển – Người viết kịch bản kiêm đạo diễn cho MV của Ca sĩ Du Thiên

Nguyễn Minh Hiển tuy chưa từng tốt nghiệp qua trường lớp về đạo diễn sân khấu nhưng Minh Hiển lại thể hiện tố chất thiên bẩm của mình qua các dự án của Ca sĩ Du Thiên từ khâu viết kịch bản phim đến khâu đạo diễn hiện trường, đạo diễn phim.

Các phim ngắn, MV ca nhạc của anh Du Thiên thường phản ảnh đúng những thực tế trong lối sống, cách sống-những gam màu sáng- tối khác nhau của 1 bộ phận giới trẻ hiện nay..

Với vai trò là người viết kịch bản kiêm đạo diễn cho các MV của Du Thiên, Minh Hiển chia sẻ: “chủ yếu em phải tự học, tự quan sát những vấn đề, mọi thứ diễn ra xung quanh. Chính vì vậy, nó cũng đòi hỏi em phải hiểu biết nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, em còn phải luôn tìm ra các ý tưởng, khai thác khía cạnh mới để bộ phim,MV của mình trở nên lạ lẫm hơn, tránh sự nhàm chán và bị chê là nhạt nhẽo – đó chính là những khó khăn với những đạo diễn trẻ như em”

Minh Hiển chia sẻ thêm về kỷ niệm đáng nhớ khi vào vai diễn: ” Đó là lần tham gia trong MV Xoá Hết của Ca sĩ Du Thiên. Do trong MV có 1 số cảnh nóng nên em và bạn diễn khi đó gặp khá nhiều khó khăn và tiêu tốn rất nhiều thời gian trong những phân cảnh đó.. Đặc biệt hơn do em là em ruột của anh Du Thiên nhưng lại đóng vai phản diện,cướp vợ của anh trai,rồi đánh lộn với anh trai nên đã tạo ra rất nhiều bất ngờ thú vị đối với Fans và anh em bạn bè người thân của anh Thiên”

Để trở thành một quản lý tốt, chắc chắn Minh Hiển phải làm được nhiều điều hơn là chỉ đơn thuần quản lý lịch làm việc của “Du Thiên”. Từ những mối quan hệ luôn có sẵn,  những mối quan hệ trong công việc thật rộng đồng thời phải không ngừng cọ sát để nâng cao kinh nghiệm tực tế cho “Du Thiên”  nói chung và chính bản thân mình nói riêng để phát tiển với nghề.”

Nhắc tới Minh Hiển – Du Thiên luôn tự hào về một người em trai như một báu vật mà thượng đế ban tặng cho mình. Sự đồng hành của Minh Hiển trong sự nghiệp của Du Thiên như hổ mọc thêm cánh, tạo dựng uy tín, danh tiếng và sức mạnh cho Ca sĩ Du Thiên trên những chặng đường tiếp theo.

Tô Lâm

Tin nổi bật

Tin mới