Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Ngôi sao ca nhạc Du Thiên được mời làm “Giám khảo quyền lực” của Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019

Ca sỹ Du Thiên đang có trong tay nhiều yếu tố tiềm năng để có thể vụt sáng trong tương lai không chỉ ở thị trường âm nhạc mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Chính những điều này đang tạo điều kiện cho Du Thiên có những bước hoạt động phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Không chỉ được khán giả yêu thích với những bản hit Xoá hết; Lệ cay… do chính anh sáng tác, Du Thiên còn là chàng ca sĩ đa tài, năng động và có thể hát được nhiều dòng nhạc khác như truyền thống cách mạng, thính phòng, trữ tình dân ca…

Ca sĩ Du Thiên sở hữu gương mặt điển trai đúng chuẩn nam thần cộng với giọng ca tenor bay, cao vút và nội lực không kém phần trầm ấm.

Vừa qua, Xác nhận đồng ý trở thành một trong những giám khảo quyền lực của Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019.  Với vai trò giám khảo một cuộc tranh tài của phái đẹp. Anh cho biết anh rất vinh dự và vô cùng hào hứng với cuộc thi, đồng thời có những cảm nhận hoàn toàn khác so với những chương trình, Hoa hậu,  gameshow anh từng ngồi ghế nóng trước đây.

“Lịch diễn của Thiên khá bận rộn, nên luôn cân nhắc bất cứ lời mời nào. Khi được nghe chia sẻ về tiêu chí và các giải thưởng của sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế này, Thiên quyết định nhận lời vì ý nghĩa của chương trình và cảm thấy mình phù hợp” – Nam ca sĩ cho biết thêm.

Ca sĩ Du Thiên  sẽ cùng ban tổ chức đưa ra các quyết định công tâm vinh danh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của nữ doanh nhân Việt.

Ca sĩ Du Thiên cùng Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2019 tại Thái Lan

Ca sĩ Du Thiên lên trao giải cho Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2019

Với kinh nghiệm cống hiến cho nghệ thuật, ngành sắc đẹp. Ca sĩ Du Thiên đang trông đợi sẽ mang tới những nhận định mới mẻ, chuẩn xác cho các thí sinh tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội.

Người chiến thắng Ms International Business 2019 sẽ nhận được Vương miện trị giá 2,5 tỷ đồng từ nhà tài trợ, còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng

Tin nổi bật

Tin mới