Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên trong phim ngắn “Đò nghèo ” của Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Đây là dự án tâm huyết của Dương Ngọc Thái và ekip sau nhiều tháng ấp ủ, lên ý tưởng. Để thực hiện dự án này, nam ca sĩ đã mời chính bà xã Quỳnh Vy, diễn viên nhí Duy Anh cùng tham gia.

Trong dự án lần này, bà xã Dương Ngọc Thái là ca sĩ Quỳnh Vy cũng tham gia với vai trò là diễn viên chính cùng với bé Duy Anh. Đây là một trong những lần trở lại hiếm hoi của Quỳnh Vy xong khi dừng sự nghiệp ca hát, diễn xuất để ở nhà vun vén cho gia đình.

Dự án phim ngắn lần này của Dương Ngọc Thái được thực hiện tại Củ Chi. Từ sáng lúc 4h sáng, cả ekip đã phải lên xe di chuyển tới địa điểm là một căn nhà cũ kỹ để thực hiện bộ phim này. Mặc dù thời gian lên ý tưởng, chuẩn bị cho bộ phim là rất lâu. Tuy nhiên, Dương Ngọc Thái và ekip chỉ mất 1 ngày để hoàn thành phim ngắn Đò nghèo.Đến thời điểm hiện tại, ekip của ca sĩ Dương Ngọc Thái đang hoàn thành những khâu cuối cùng để bộ phim được ra mắt đến với khán giả yêu mến Dương Ngọc Thái.

KDST5705.jpg/

KDST5699.jpg/

bé Shu lại rất thích chơi với diễn viên nhí Duy Anh là người sẽ đóng vai con của Dương Ngọc Thái và bà xã Quỳnh Vy trong phim ngắn Đò nghèo.

KDST6924.jpg/

Phim ngắn Đò nghèo sẽ được cho ra mắt với khán giả vào ngày 22/04  hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu mến dòng nhạc bolero một cậu chuyện cảm động về tình vợ chồng, cha – con

Tuy nhiên, điều khiến cả ekip phải bật cười là lúc quay cảnh Dương Ngọc Thái, Quỳnh Vy và cậu bé Duy Anh ngủ cùng nhau trên một chiếc giường. Cô bé Shu đã thấy cảnh đó là khóc thét lên vì không muốn cho Duy Anh ngủ cạnh bố mẹ mình. Chính những nét ngây thơ của cô bé đã khiến Dương Ngọc Thái phải bỏ cả set quay để đi ra dỗ dành con gái cưng.

KDST7057.jpg/

Ca sỹ Dương Ngọc Thái cũng cho biết thêm sau phim ” Đò nghèo” này, ca sĩ cũng đang ấp ủ làm Liveshow 7 tại hai nơi là TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội và khi hai vợ chồng đi lưu diễn ở Châu Âu vào đầu tháng 5, vào trung tuần tháng 5, hai vợ chồng sẽ bấm máy – một dự án phim tình cảm xã hội  dài 4 tập.

Ngoài ra, Ca sĩ  Dương Ngọc Thái chia sẻ anh sẽ biểu diễn trong đêm chung kết  và nhận lời mời ngồi ghế nóng giám khảo quyền lực cuộc thi Tìm kiếm ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế năm 2019 tại thủ đô Malina- Philippin.

Tô Lâm

 

Tin nổi bật

Tin mới