Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Bùi Thị Kiều Linh “thủ Lĩnh” độc quyền NOUBUYHAO tại Quảng Ngãi

Vừa qua, Hội thảo chuyển giao Công nghệ điều trị Nám Noubuyhao tại TP Quảng Ngãi diễn ra thành công ngoài mong đợi thu hút hàng trăm chủ Spa, nhà PP và các chị em Phụ nữ đến tư vấn và làm đẹp.

Nám da, tàn nhang gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của phái đẹp. Đây là tình trạng nhiều người gặp phải khi bước qua tuổi 30, tuy nhiên có đến 80% chị em điều trị không đúng cách khiến nám trở nặng và ngày càng khó trị hơn.

Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị Nám Noubuyhao được tổ chức với sự có mặt của những khách mời là Giáo sư tiến sĩ Phạm Hưng Củng ( Nguyên Vụ trưởng, Vụ y học cổ truyền Bộ y tế là Chủ nhiệm cố vấn khoa học thẩm định sản phẩm), Nguyễn Hữu Toàn – Tổng giám đốc Công ty Olwen Thiện Duyên, Nguyễn Ngọc Quyền – Phó tổng giám đốc công ty Olwen Thiện Duyên,  Đỗ Thị Ngọc Ánh – Giám đốc kĩ thuật công ty Olwen Thiện Duyên, Ca sỹ Borelo Thu Trang, Hoa hậu nhân ái Mai Phương Đông,  Á hậu Doanh nhân hoàn vũ Thùy Lê,  Nhà phân phối  độc quyền Miền Nam – Ngọc Venus,  Nhà PP miền Nam Spa Mai Hương, Nhà PP Miền Nam  Spa Lê Hoài,  Nhà PP độc quyền Đà Nẵng – Nguyệt Spa , Nhà PP độc quyền Quảng Ngãi – Spa Kiều Linh cùng các chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp nhằm giúp chị em có cái nhìn đúng về bệnh lý nám da và giới thiệu tác dụng của công nghệ trong việc điều trị nám.

Tại sự kiện, Bùi Thị Kiều Linh với vai trò là thủ lĩnh tài ba,Nhà phân phối độc quyền tại Quảng Ngãi,  nhà tổ chức hội thảo tại Quảng Ngãi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi các chủ Spa đã ký hợp đồng với mình.

Đến thời điểm này Kiều Linh khẳng định mình đã chọn đúng một công nghệ bí truyền, thuần đông y, 100% thiên nhiên giúp điều trị các bệnh lý trên da, giúp tái sinh da. Một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nano- Engym tiên tiến nhất và mới nhất hiện nay theo công thức Trung Hoa bí truyền. Kiều Linh muốn đưa đến các Chủ spa bí quyết để giải quyết những khó khăn mà các Chủ spa đang gặp phải hiện nay, đó là điều trị Nám dứt điểm không tái lại với cơ chế thải độc sâu, phân huỷ melanin, trẻ hoá toàn diện làn da. Sản phẩm sau một thời gian thai nghén đã có đầu đủ giấy tờ của các cơ quan chức năng : FDA hoa kỳ- Tem của bộ công an- bộ y tế- Quản Lý Dược… cấp phép lưu hành”

Cũng trong buổi hội thảo, Kiều Linh Spa cùng Nguyễn Hữu Toàn – Tổng giám đốc Công ty Olwen Thiện Duyên chia sẻ những kiến thức chuyên môn hữu ích và thiết thực cho chị em Phụ nữ tại Quảng Ngãi về những nguyên nhân và những nguy cơ gây mụn – nám bằng công nghệ điều trị Nám Noubuyhao, trực tiếp hướng dẫn chuyên môn, điều trị cho bệnh nhân tại khán phòng để giúp cho các chủ spa có cái nhìn khách quan nhất trong vấn đề chuyên môn.

Ngân Anh

Tin nổi bật

Tin mới