Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Dương Ngọc Thái ôm “Mẹ” khóc nghẹn sau thời gian mắc bệnh làm thay đổi giọng hát

Hơn một năm vừa qua, Dương Ngọc Thái gặp vấn đề về thanh quản làm cho giọng hát trở nên không được tốt như trước dẫn đến việc ngại xuất hiện trước công chúng.

Tháng 3 vừa qua, anh đã trải qua ca phẩu thuật thành công, hiện tại giọng hát của anh đã phục hồi hơn 80%. Để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả yêu mến. Giọng ca Gọi Đò đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên sau khi giọng hát của anh đã được phục hồi đó là MV Đò Nghèo.

Và lần này, ca sĩ Dương Ngọc Thái tiếp tục cho ra mắt MV thứ 2 nói về tình mẹ con mang tên “Ca Dao Tình Mẹ”. Vu Lan là thời điểm để những đứa con bày tỏ sự hiếu đạo của mình đối với cha mẹ. Và còn gì xúc động hơn khi những tình cảm ấy được thể hiện bằng ngôn ngữ của âm nhạc.

Mới đây, Ca sĩ Dương Ngọc Thái vừa tiết lộ những hình ảnh bí mật trong MV sắp phát hành mang tên “Ca Dao Tình Mẹ” . MV  kể về một câu chuyện đầy cảm xúc và cảm động của nữ nghệ sĩ  Ánh Hoa cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái có lẽ sẽ khiến không ít khán giả rơi nước mắt.

Chia sẻ về Phim ca nhạc này, Ca sĩ Dương Ngọc Thái cho biết đây là phim ca nhạc ca dao tình mẹ. Dương Ngọc Thái muốn gửi tặng cho khán giả, những người cha, người mẹ một MV đầy ý nghĩa trong mùa vu lan báo hiếu này.  Nội dung của ca khúc này cũng chính là những tình cảm thật của anh đã dành cho người Mẹ của mình. Mẹ luôn da diết nhớ thương đứa con làm việc ở nơi phương xa, ngày ngày ngóng trông con về mà không thấy con về vì thế mà Ca sĩ Dương Ngọc đã hát bằng chính trái tim, cảm xúc của mình.

Với sự đầu tư MV bài bản chuyên nghiệp, phim ca nhạc đã lấy bối cảnh là Vùng quê nghèo nơi sông nước Miền Tây.  Anh lớn lên như bao chàng trai khác, đi lên thành phố lập nghiệp nơi xứ người nuôi trong mình biết bao hi vọng.

Thời gian trôi đi, công việc bận rộn, cuốn hút anh từ lúc nào không biết.  Mà anh có biết đến sự lo lắng, hi vọng của người Mẹ tuổi già sức yếu ngày đêm móng ngóng con trở về. Anh thường xuyên ít gọi điện thoại cho mẹ hơn, có nhiều lúc Mẹ gọi nhưng anh ko bắt máy. Và lần cuối cùng Mẹ gọi cũng là lúc Mẹ bị bệnh và nằm hấp hối chờ con trở về . Hình ảnh này, đã để lại cho người con nỗi đau và sự ân hận vô bờ bến.

Lúc đó Anh đã khóc với chiếc điện thoại trên tay hoài niệm về những kỷ niệm, những ngày tháng qua,…… khi chạy về với Mẹ mà không kịp.

Qua MV này, Ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng muốn nhắn nhủ đến những người con xa quê hương, những ai đang còn cha mẹ rằng: “ mình làm gì thì làm hãy chia sẻ hỏi han đến cha mẹ mình cho dù có những lúc khó khăn, công việc bận rộn đến mấy hãy yêu thương và quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn . Đúng như câu nói trong bài hát: “

Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc

Đừng buồn lên mắt mẹ nghe không”

Tin nổi bật

Tin mới