Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Sự “vi diệu” của 1 đồng ở năm 2022, mua được khối thứ chứ chẳng đùa

Bất chấp giá cả leo thang chóng mặt, hội cao thủ mua sắm vẫn không hề nao núng. Tất cả là nhờ loạt voucher 20.000 đồng được mua thông qua ShopeePay với giá “tượng trưng” chỉ 1 đồng.

 “Cực phẩm” voucher Scan & Pay

 Hội Ghiền ShopeePay có một châm ngôn quen thuộc là “Tiền trong ví điện tử giá trị đến từng đồng”. Điều này chẳng hề quá lời bởi ngay cả với 1 đồng, người dùng nền tảng thanh toán này cũng có thể bỏ túi các voucher giá trị 10.000 đồng, 20.000 đồng để mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng. Đặc biệt, phạm vi sử dụng của voucher dạng này vô cùng lớn, trải dài từ các thương hiệu đồ ăn thức uống đến làm đẹp, thời trang, mẹ và bé… Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản cực lớn nếu thường xuyên sử dụng ưu đãi này.

Hiện “bộ sưu tập” voucher Scan & Pay 1 đồng đang có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành hàng được giới trẻ yêu thích như: đồ ăn thức uống (KOI Thé, Lotteria, KFC, Phúc Long, Highland…), cửa hàng tiện lợi (GS25, 7-Eleven, Guardian, Family Mart…), thời trang và giải trí (Canifa, CGV…). Như vậy, thay vì “mòn mắt” chờ các thương hiệu này tung khuyến mãi, bạn có thể chủ động dùng 1 đồng trong ví ShopeePay để “sắm” quyền giảm giá hàng chục nghìn đồng cho mình.

ShopeePay tung ra hàng loạt ưu đãi Scan & Pay hấp dẫn trong tháng cuối năm

Muốn săn lùng các “cực phẩm” kể trên, người dùng chỉ cần “tịnh tiến” đến mục “Deal Gần Bạn” trên ứng dụng Shopee, chọn mục “Chỉ từ 1 đồng” hoặc lướt xem hàng loạt voucher Scan & Pay hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi bật. Sau khi đã mua voucher thành công, bạn có thể di chuyển thẳng ra các cửa hàng, chọn “Dùng ngay” và quét mã QR tại quầy thanh toán để tận hưởng ưu đãi. Thao tác siêu đơn giản, tiện lợi nhưng lợi ích thì khổng lồ, chẳng trách ngày càng nhiều tín đồ mua sắm “say nắng” voucher mua sắm trực tiếp của ShopeePay.

 Ưu đãi hoàn Xu hấp dẫn

 Bên cạnh các voucher 1 đồng, ShopeePay còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hình thức quét QR thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Trong đó phải kể đến chính sách hoàn Xu hậu hĩnh khi người dùng chi tiêu tại các thương hiệu đối tác của ví điện tử này. Ở từng thời điểm, sẽ có một số đối tác nhất định tung ưu đãi cực lớn. Do đó, hãy thường xuyên ghé thăm mục “Deal Gần Bạn” trên ứng dụng Shopee để không bỏ lỡ các đặc quyền hấp dẫn này.

Hàng loạt voucher chỉ có giá “1 đồng” tại nhiều cửa hàng, thương hiệu giúp người dùng tha hồ tận hưởng dịch vụ với giá siêu hời

Ví điện tử trên đang triển khai các mốc hoàn Xu đáng chú ý gồm: hoàn 30% tối đa 100.000 Xu (nhà thuốc Long Châu); hoàn 5% tối đa 100.000 Xu (Laneige, HNOSS, JUNO, JOHN HENRY & FREELANCER, Remmy, THEFACESHOP, Reebok, Club Clio, Beauty Box, ADIDAS, MARC, HADES, Thế Giới SkinFood, Aristino); hoàn 10% tối đa 50.000 Xu (Routine, Pepperonis, Vingo, Al Fresco’s); hoàn 30% tối đa 20.000 Xu (CGV, TH True Mart, ACCIO CAFÉ, Nhân Hòa Pharmacy). Với số Xu được hoàn, bạn có thể dùng để mua sắm online, thanh toán hoá đơn (điện, nước, internet,…) hoặc quy đổi thành voucher Scan & Pay để tiếp tục thanh toán cho lần sau.

 Đặc quyền thanh toán cuối tuần

 Nắm bắt nhu cầu xuống phố mua sắm, ăn uống và giải trí cuối tuần của đại đa số người dùng, ShopeePay còn triển khai thêm ưu đãi đặc biệt trong khung thời gian này. Cụ thể từ thứ 6 đến Chủ Nhật, khi quét QR thanh toán tại hệ thống hơn 26.000 cửa hàng đến từ 18.000 thương hiệu trên toàn quốc của ví điện tử trên, người dùng sẽ lập tức được hoàn 5% Xu tối đa 50.000 đồng cho hoá đơn của mình.

Giới trẻ ngày càng ưa chuộng hình thức quét QR thanh toán bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee tại cửa hàng bán lẻ nhờ sự tiện lợi, tiết kiệm

Ngoài ra, các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng mẹ và bé, đồ ăn thức uống… cũng thường xuyên có nhiều ưu đãi riêng hấp dẫn. Bạn có thể chọn địa điểm là nơi mình đang sống, sau đó linh hoạt tìm kiếm trong các thẻ “Phổ Biến”, “Gần Bạn”, “Bán Chạy” của mục “Deal Gần Bạn” để săn được voucher phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sau những voucher miễn phí vận chuyển hay mã giảm giá khủng khi “chốt đơn” online, ShopeePay tiếp tục mang trải nghiệm mua sắm tiết kiệm, tiện lợi xuống từng cửa hàng trên phố cho người dùng. Xây dựng thói quen quét QR thanh toán với ShopeePay trên ứng dụng Shopee là cách tiết kiệm ngân sách hiệu quả cho các mục tiêu lớn hơn trong năm 2022. Chi tiết xem tại đây.

Tin nổi bật

Tin mới